CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VẬT TƯ CAFE SÀI GÒN

COFFEE BEAN SÀI GÒN

CAFE SÀI GÒN

icon
giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với trang Nhượng quyền Kinh Doanh COFFEE BEAN SAIGON

Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về chính sách hợp tác kinh doanh chia sẽ mô hình kinh doanh nhượng quyền của công ty chúng tôi như sau:

- Trước tiên chúng ta cần phải hiệu

1. Kinh doanh nhượng quyền theo hệ thống, chuổi là gì?
Nói một cách đơn giản Là sự hợp tác để mở rộng một hệ thống, mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà nó đã thành công và được khách hàng tin dùng, thành công chia sẽ cơ hội để phát triển hiệu quả dưới thương hiệu đã nổi tiếng.

- Thương hiệu là gì? Theo định nghĩa 1 cách đơn giản nhất của COFFEE BEAN SAIGON là : Thương hiệu được nhiều người thương.

Vậy  kinh doanh nhượng quyền xảy ra khi nao? Khi một doanh nghiệp (đơn vị nhượng quyền, đơn vị sở hữu thương hiệu) trao chuyển nhượng hoặc chia sẽ cho doanh nghiệp khác , cá nhân (đơn vị nhận quyền) quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động. Đổi lại, bên được nhượng quyền phải thanh toán các phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền, hay một sự thoải thuận khác.

2. Nói về Thương Hiệu COFFEE BEAN SAIGON

Sau nhiều năm nghiên cứu về thị trường cà phê Việt Nam và những trăn trở, suy nghĩ về thị trường cà phê nội địa.

Sau biêt bao nhiêu câu hỏi đặt ra như:

-Tại sao người đất nước Việt Nam trồng và xuất khẩu  hàng đầu về cà phê nhân tại sao dân ta không được uống cà phê thật sự.?

-Tại sao café nhân lại đi xuất khẩu, trong nước lại người tiêu dùng lại chỉ được uống đậu, bắp, phế phẩm café và được các lò rang tẩm ướp hàng chục loại hương liệu hóa chất độc hại vào để phù phép thành cái thứ nước đen sì, đậm đặc, nồng nặc mùi và cho đó là Café?

- Tại sao các nước Phương Tây lại uống café thực sự màu nâu cánh dán mà thị trường trong nước lại chê ?

- Tại sao mình không thích uống Thứ mà được gọi là Café từ hóa chất kia mà vẫn đi tiếp thị?

- Tại sao mình không làm thử thay đổi thói quen của người tiêu dùng cà phê? ….

Và rất nhiều lý do, Câu hỏi khác đã khiến tôi người sáng lập ra Thương hiệu COFFEE BEAN SAIGON phải hành đồng.

Với tên gọi đơn giản vừa Tây vừa Ta ý nghĩa là: Cà phê hạt Sài Gòn. Từ đó đã được hình thành Ngày 15/3/2013 theo quyết định của sở kế hoạch thành phố hồ chí minh cấp phép thành lập công ty.

- Hình thành từ những ngày đầu thị trường cà phê Rang xay còn thực sựu chưa mấy ai quan tâm, Thị trường không chấp nhận cà phê chỉ có màu nâu cánh dán, như nước dão, không sánh, không thơm như cà phê truyền thống…

- Hình thành ban đầu là sựu hợp tác của những khách hàng thực sự hiểu biết về cà phê chúng tôi đã xây dựng được từ những quán nhỏ như thế.

Với những bộ bàn ghế đẩu, ghê xếp mini, tủ trưng bày cà phê, máy xay cà phê. Quán sẽ xay , pha và phục vụ trực tiếp khách hàng tại chỗ trong không gian gói gọn dưới 30m2. Chúng tôi đã tập cho khách hàng uống cà phê sạch và phân tích tác hại cà phê bẩn, so sánh giữa hai loại cà phê…,

Những ngày đầu hình thành quán thực sự gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng thay đổi thói quen chuyển từ café truyền thống qua cà phê rang xay. Nhưng với niềm đam mê cộng với sự quyết tâm của anh em công ty cuối cùng đã được đền đáp . Khách hàng bắt đầu chấp nhận , khách mỗi ngày một đông lên. Quán tiếp tục khai trương tiếp nối quán. Thị trường được mở rộng về tỉnh.

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi Thương hiệu COFFEE BEAN SAIGON được người tiêu dùng bình chọn, Đài truyền hình làm phóng sự để tuyên truyền café sạch.

Lúc này Ban lãnh đạo công ty quyết định thành lập, đầu tư xưởng sản xuất quy mô lớn hơn để phục vụ cà phê sạch.

Cho đến nay thương hiệu COFFEE BEAN SAIGON đã có hơn 300 điểm hệ thống nhượng quyền và mở rộng văn phòng đại diên, nhà phân phối trên tất cả các vùng miền Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: trong nhà

3. Hợp tác nhượng quyền và chính sách

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU COFFEE BEAN SAIGON -HỖ TRỢ TƯ VẤN - THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chúng tôi thương hiệu cà phê sạch đi đầu tại Việt Nam, COFFE BEAN SAIGON mong muốn được chia sẽ, chuyển nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm về lĩnh vực cà phê hạt rang xay nguyên chất, cà phê pha máy, đã có mặt trên thị trường đầy khắc nghiệt và cạnh tranh. Với hơn 200+ quán cà phê nhượng quyền , văn phòng đại diên và hệ thống nhà phân phối hiện có trên toàn quốc. Công ty Chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến và học hỏi, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Vì thế, nay công ty mong rằng sẽ hợp tác được với Quý Vị mong muốn chia sẽ kinh nghiệm khinh doanh mô hình này .

     Với chi phí trọn gói chỉ từ 35 triệu đồng cho mặt bằng dưới 30m2 ( Chính xác giá khi chúng tôi khảo xác mặt bằng thực tế đã có sãn) Quý khách sẽ có đầy đủ những thứ cần thiết cho việc kinh doanh quán café như: Bảng hiệu, Hộp đèn, bàn ghế, quầy , kệ, hệ thống điện nước, Trang trí, tranh ảnh, máy móc, phin, ly muỗng, ánh sáng, đồng phục, vật dụng khuyến mãi, cà phê,…. .. Đào tạo pha chế, hướng dẫn kinh doanh vận hành quán… Và nhiều hỗ trợ khác

-Với phương châm “ Khách hàng kinh doanh hiệu quả là niềm vui của công ty”

Mong muốn chia sẽ khó khăn lập nghiệp, kinh doanh của quý khách. Công ty với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm setup quán sẽ tính toán tiết kiệm chi phí nhất cho Bạn nhưng vẫn hiệu quả kinh doanh, Vì chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp không thông qua nhà thầu phụ,vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công.

Nếu bạn không có kinh nghiệm , nếu bạn tự làm thì với mặt bằng như  trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên nhiều và phát sinh mà mà không tính trước được hết.

Vì bạn chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê pha máy, cà phê sạch, cà phê mang về, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động. Bạn đừng lo đã có chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

Quyền Lợi của bạn khi đồng hành cùng hệ thống COFFEE BEAN SAIGON còn gì nữa không?

* Được tư vấn và thiết kế hoàn toàn Miễn Phí

*.Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh của công ty để kinh doanh Hoàn Toàn Miễn Phí, hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình từ giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

* Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu đã được nhiều người thương mến, Người tiêu dùng biết đến * Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô công ty đã nhiều năm nghiên cứu và triển khai

* Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất. Chất lượng cao và giá cực kỳ ưu đãi

* Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một quán  cà phê cao cấp với giá thấp hơn giá bán ngoài thị trường khi khách hàng có nhu cầu

* Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, kịp thời hỗ trợ những khó khăn .

* Được đào tạo,hướng dẫn pha chế cà phê miễn phí trực tiếp tại quán trước khi khai trương quán và khi quán có nhu cầu thêm món vào menu .

* Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán khi bắt đầu kinh doanh từ lợi ích thương hiệu chuỗi

* Được tư vấn xuyên suốt và hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

* Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của công ty như: website, facebook, zalo… trong một thời gian nhất định.

* Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

* Được hỗ trợ sữa chửa kịp thời máy móc, hệ thống quảng bá quán trong suốt thời gian hợp tác kinh doanh.

* Được hưởng chính sách độc quyền khu vực và công nhận là một đại lý phân phối của công ty.

* Được cung cấp sản phẩm chất lượng đầy đủ chứng nhận như VSATTP, Công Bố chất lượng sản phẩm…

* Hỗ trợ tư vấn pháp lý thủ tục hồ sơ các loại trong việc kinh doanh quán.

* Qúy khách được chọn mô hình trang trí theo sở thích, ý tưởng của riêng bạn mà không bị áp đặt rập khuông mô hình như một số đơn vị khác.

Ngoài ra quý đối tác còn nhiều quyền lợi khác khi liên hệ hợp tác với COFFEE BEAN SAIGON.


5. Điều kiện đối tác nhượng quyền.
Các điều kiện của tổ chức, cá nhân muốn trở thành đơn vị Nhận Quyền của COFFEE BEAN SAIGON. Đây là những tiêu chí bất di bất dịch cân nhắc để trao quyền cho các đơn vị nhận quyền của mình:

✪  Kinh doanh độc quyền cà phê của công ty

✪  Địa điểm kinh doanh phù hợp

✪  Am hiểu hình thức kinh doanh và khả năng đầu tư thời gian của chủ đầu tư

✪  Khả năng quản lý của chủ đầu tư

✪  Tiềm lực tài chính của cá nhân, doanh nghiệp đầu tư
 

6.QUY TRÌNH LÀM CHỦ QUÁN COFFEE BEAN SÀGON

- Khách hàng liên hệ Hotline : 0984.044.744 hoặc để lại thông tin để được tư vấn gói nhượng quyền phù hợp
- Khách hàng chuẩn bị vốn cần thiết để đầu tư gói phù hợp
- Khách hàng tìm mặt bằng thuận lợi kinh doanh quán café ( Được công ty hướng dẫn tìm mặt bằng)
- Khi quý khách có mặt bằng công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến nơi tư vấn thiết kế, bố trí phân vùng chức năng quán.
- Tiến hành thi công trang trí quán theo mô hình thiết kế quán nhượng quyền với đội ngũ có kinh nghiệm.
- Cung cấp các hạng mục trang thiết bị theo hợp đồng cung cấp.
- Hỗ trợ pha chế, tư vấn quản lý và quảng cáo marketing.
- Khách hàng tuyển dụng đào tạo nhân viên.
- Setup banner hỗ trợ ngày khai trương.
LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ


 

Có thể nói, chưa bao giờ thị trường cà phê bột lại sôi động và cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Chỉ riêng tại thị trường trong nước đã có hơn 1000 nhãn hiệu từ lạ đến quen, song chỉ có số ít thương hiệu tồn tại, phát triển và được khách hàng tin dùng như: 

 COFFEE BEAN SAIGON , Vinacafe, Trung Nguyên, Nestle,… Bởi nhờ vào chất lượng vượt trội. Tuy nhiên gây được sự chú ý trong thời gian gần đây lại là thương hiệu COFFEE BEAN SAIGON với một chuỗi quán đặc thù mang phong cách đặc trưng cafe Hạt nguyên chất được trưng bày và xay tại chỗ đã tạo ra cảm giác được yên tâm cho các thực khách khi thưởng thức cafe mà không lo sợ hóa chất

  "COFFEE BEAN SAIGON- Tốt hơn cho sức khỏe”

Sự tồn tại và phát triển thương hiệu COFFEE BEAN SAIGON của công ty CP SX vật tư cafe Sài Gòn có được như ngày hôm nay là nhờ vào tính trung thực, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm. với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn trực tiếp từ những vườn cà phê chất lượng cao của cao nguyên Buôn Mê Thuột  “chiếc nôi cà phê Việt Nam” cộng với những nghiên cứu tìm tòi về khẩu vị đặc trưng của từng khu vực khác nhau, chẳng hạn như người phương Tây thích dùng cà phê tinh khiết, thuần túy nhẹ nhàng không đậm đặc, còn người Việt Nam không thích dùng cà phê có vị chua nhưng vị đắng ngọt ngào,… Lại sản xuất bằng dây truyền hệ thống hiện đại, sử dụng các chất phụ gia đặc biệt không gây hại mà còn tạo được hương vị đặc sắc đậm đà nên hiện nay sản phẩm Coffee Bean SaiGon  ngày càng phát triển mạnh. 

Ban Giám Đốc Công ty cổ phần SX vật Tư cafe Sài Gòn luôn quan niệm rằng muốn kinh doanh hiệu quả phải tôn trọng người tiêu dùng, mang được lợi ích đến cho những người bỏ tiền ra mua sản phẩm của mình. Và ở đây lợi ích của người tiêu dùng chính là chất lượng của hàng hóa”.

Với quan niệm trên cộng thêm tâm huyết với nghề, Coffee Bean SaiGon không giống như nhiều loại cà phê bột khác chỉ xuất hiện một thời gian trên thị trường rồi biến mất hay bị các mặt hàng ngoài cùng chủng loại đánh bại. Bởi vì những sản phẩm này không có chất lượng, hay chất lượng không bằng đối thủ, chính ý thức được điều đó nên sản phẩm Coffee Bean SaiGon dù xuất khẩu hay tiêu thụ nội địa vẫn phải làm có chất lượng xứng  tầm với những đối thủ mạnh trên thị trường. Có vậy mới không bị đối thủ đánh bại, người tiêu dùng không từ bỏ.

Kiên trì với chính sách chất lượng, trung thành với mục tiêu là tạo ra cái ngon cho cà phê của mình; sản xuất bằng biện pháp kỹ thuật, bí quyết công nghệ trong việc khai thác hương vị thuần khiết và tinh chất có sẵn trong hạt cà phê, dứt khoát không pha tạp chất nên các sản phẩm của Coffee Bean SaiGon ngày càng được tiêu thụ mạnh và cố gắng tạo ra một tên tuổi, một thương hiệu cho cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới. Hiện nay công ty cổ phần Sx vật Tư Cafe Sài Gòn đưa ra thị trường Việt Nam các loại cà phê như Arabica(moka), Robusta, Chari, Culi, Catimor được đóng gói với trọng lượng 100-500- 1000 gr, rất đa dạng về chủng loại và được bán chạy ở các hệ thống quán cafe mang đi, take away, to go, Hệ thống quán cafe hạt có máy xay tại chỗ, siêu thị cửa hàng trên toàn quốc. Để kịp thời đáp ứng thị trường, phục vụ tốt hơn cho khách hàng, công ty đã mở rộng nhà máy sản xuất . Tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới như cà phê mới  nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.


 Đặc biệt đến với CTY chúng tôi Quí khách được tư vấn hoàn toàn về cách chế biến cafe, Lựa chọn sản phẩm phù hợp cho quán và dùng thử cafe  Hạt nguyên chất hoàn toàn miễn phí.
 
Ngoài ra công ty chúng tôi còn Sx và cung cấp vật tư trang thiết bị cho ngành cà phê như: Máy xay nghiền cafe - máy pha cafe, Ô dù cafe, Dù vuông lệch tâm kích thước từ 2,5mx2,5m - 3,5mx3,5m, Dù tròn lệch tâm, dù treo, dù gỗ, dù sắt, dù Inox, ô dù quảng cáo, Máy phun sương, quạ công nghiệp, ly cafe, phin cafe, gạt tàn thuốc, đế lót ly, quầy tủ trưng hạt cafe, Tranh trang trí quán cafe, bàn ghế cafe các loại.... Nhận thi công setup trọn gói quán cafe. Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã. Uy tín chất lượng.

Trân trọng !

 

 


mẫu thiết kế quán cà phê đẹp
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider